Dây biển đông

Với phương châm "Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng", Công ty không ngừng cải tiến, cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh.

37.000m2

Diện tích nhà máy (2 nhà máy)

15.000 tấn/năm

Năng lực sản xuất

350+

Công nhân

100+

Đại lý phân phối

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty CP Công nghiệp Thương mại Sông Đà/ Công ty CP Công nghiệp Sông Đà (Công ty con) một trong những đơn vị sản xuất Bao bì PP, Bao bì xi măng, Dây bô (dây thừng) chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt nam.

Các sản phẩm chính bao gồm:

  • Sản xuất bao bao bì xi măng (KPK, KP, PK), Bao bì PP, Bao bì PP ghép giấy kraft với sản lượng hàng năm 40-60 triệu vỏ bao được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ ổn định. Sản phẩm cung cấp cho các nhà máy trong nước và xuất khẩu.
  • Sản xuất Dây bô, dây thừng dùng dùng cho buộc tàu, giềng lưới đánh cá, nuôi trồng thủy hải sản ... và phục vụ cho công nghiệp, nông nghiệp. Sản phẩm của Công ty đã được đăng ký độc quyền thương hiệu với nhãn hiệu "Dây Biển Đông" và  "SDRope" (dùng cho xuất khẩu) được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng, đánh giá cao về chất lượng
  • Công ty tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn về sản xuất, chất lượng và đã được cấp chứng chỉ về Tiêu chuẩn quản lý chất lượng Iso 9001:2015 và Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm Iso 22,000:2018

19 July 2024

STP - BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ 2 NĂM 2...

STP - BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUÝ 2 NĂM 2024 VÀ BẢN GIẢI TRÌNH SỐ...

06 June 2024

STP - Thành lập bộ phận kiểm toán n...

STP - Thành lập bộ phận kiểm toán nội bộ, ban hành quy chế k...

30 May 2024

STP - CÔNG BỐ THÔNG TIN KÝ HỢP ĐỒNG...

STP - CÔNG BỐ THÔNG TIN KÝ HỢP ĐỒNG KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CH...

24 April 2024

STP - Nghị quyết và Biên bản Đại h...

STP - Nghị quyết và Biên bản Đại hội đồng cổ đông thường ni...